Magazine

Jannarong Suriyae Chef's Deck 1
August 30, 2013
Deck1 Featured In Hallo Chiang Mai Magazine
September 11, 2012
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารรสชาติดีภายใต้บรรยากาศแสนสบายด้วยสายลมเบาๆ ติดริมฝั่งแม่น้ำปิงแล้วล่ะก็ Food Loft ฉบับนี้ขอแนะนำร้านอาหารประเภท Modern Asian Fusion ที่มีการนำเอาความโดดเด่นของอาหารไทย เอเชีย และยุโรป มาผสมผสานกัน ด้วยเชฟมืออาชีพที่ใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ จนกลายเป็นอาหารเพื่อสุขภาพรสชาติถูกปากของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่บางเมนูหาชิมจากที่อื่นไม่ได้...
Nice & Smooth Issue 04 July 2009
September 29, 2010
ค่ำคืนของการเดินทาง เรามักมีคำถามว่าไปถึงเมืองนี้จะไปแฮงเอาต์ที่ไหนดี Go พยายามทำหน้าที่ตอบคำถามนี้ว่าร้านไหนเป็นร้านที่ Nice & Smooth ของเมืองนั้นๆ เพื่อที่จะยืดความสุขยามราตรีของคุณผู้อ่านให้ยาวนานขึ้นอีกค่ะ อยากตอบคำถามข้อหนึ่งค่ะ ที่คนชอบถามกันว่า "ไปเชียงใหม่แล้วจะดินเนอร์ที่ไหนดี?" ก็ต้องมีคนตอบว่า "ต้องริมแม่น้ำปิงซิ ถึงจะสวยบรรยากาศดี" ก็มีคำถามต่อไปอีกว่า "แล้วร้านไหนล่ะ?" คำตอบในเวลานี้ "ต้องร้าน The Deck 1 เท่านั้นค่ะ"
Deck1 In Japanese Media
February 14, 2013
Deck 1 The Exotic Scene And Cuisine Featured In Family Travel Magazine February Issue In 'In Love Chiang Mai' Section.
May 18, 2012
เริ่มด้วยอาหารเบา ๆ เรียกน้ำย่อยเด็กๆ กับซุปฟักทองหอยเชลล์ที่อร่อย และมีประโยชน์ ต่อด้วยอาหารหนักรสกลมกล่อมอย่างข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม รับประทานกับแซลมอนมันบดซอสวากาเมะ ปิดท้ายด้วยขนมหวานเอาใจเด็กๆ อย่าง Chocolate Mousse ที่เข้มข้นด้วยช็อกโกแลต

ไปร้านนี้แล้วจะกลับออกมาพร้อมความสุขที่อิ่มท้อง และอิ่มใจ เพราะอยู่ติดริมแม่น้ำปิง มีระเบียงยื่นออกไปสู่ส่วนของแม่น้ำที่เต็มไปด้วยต้นไม้เก่าแก่ที่แตกกิ่งก้านสาขาทอดกายสู่ในร้าน เนื่องจากการก่อสร้างได้อนุรักษ์ต้นไม้ไว้ เพื่อให้เด็กๆ เรียนรู้ว่า งานออกแบบสมัยใหม่ที่สอดรับกับของเก่าได้อย่างลงตัวนั้นเป็นอย่างไร
Deck1 Featured In Travel Leisure Magazine
December 21, 2012
Want a glimpse of Chiang Mai's social scene? A lively crowd of well-to-do Bangkok weekenders and expats gathers at Deck1 for alfresco cocktails, live jazz, traditional Thai cuisine(try the giant prawns in tamarind sauce) plus unbeatable views of the Ping River --Jennifer Chen
ระรินจินดาเปิดเดค1 ร้านหรูริมแม่น้ำปิง
September 28, 2010
ทางรีสอร์ทได้เปิดร้านอาหารเดค1 บริเวณฝั่งตรงข้ามของโรงแรม โดยชูความเป็นร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเมนูอาหารที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในทำเลสวยงาม บรรยากาศริมแม่น้ำปิง โดยร้านอาหารเดค 1 น้ำเสนออาหารประเภทโมเดิร์น เอเชี่ยน ฟิวชั่น ซึ่งมีการผสมผสานกันระหว่างไทย เอเชีย และตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน

testimonial

NICE PLACE
January 3, 2013
I LIKE THIS PLACE BECAUSE THE FOOD IS EXCELLENT,STAFF FRIENDLY,AND NEAR THE RIVER IS QUIET.i m 2 times per year in chiang mai and it s a pleasure to go back in deck 1.
BLU

promotion

1, 14 Chareonraj Rd., T. Wat Kate, A. Muang, Chiang Mai.
Tel. 053 302 788
email : deck1@rarinjinda.com

How to get there

From Tapae Gate drive over Nawarat Bridge and turn left on Charoen Rajd Road, a historic commercial road that runs parallel to Ping River. Deck1 is across RarinJinda Wellness Spa & Resort.