Magazine

Jannarong Suriyae Chef's Deck 1
August 30, 2013
Deck1 Featured In Hallo Chiang Mai Magazine
September 11, 2012
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารรสชาติดีภายใต้บรรยากาศแสนสบายด้วยสายลมเบาๆ ติดริมฝั่งแม่น้ำปิงแล้วล่ะก็ Food Loft ฉบับนี้ขอแนะนำร้านอาหารประเภท Modern Asian Fusion ที่มีการนำเอาความโดดเด่นของอาหารไทย เอเชีย และยุโรป มาผสมผสานกัน ด้วยเชฟมืออาชีพที่ใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ จนกลายเป็นอาหารเพื่อสุขภาพรสชาติถูกปากของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่บางเมนูหาชิมจากที่อื่นไม่ได้...
Nice & Smooth Issue 04 July 2009
September 29, 2010
ค่ำคืนของการเดินทาง เรามักมีคำถามว่าไปถึงเมืองนี้จะไปแฮงเอาต์ที่ไหนดี Go พยายามทำหน้าที่ตอบคำถามนี้ว่าร้านไหนเป็นร้านที่ Nice & Smooth ของเมืองนั้นๆ เพื่อที่จะยืดความสุขยามราตรีของคุณผู้อ่านให้ยาวนานขึ้นอีกค่ะ อยากตอบคำถามข้อหนึ่งค่ะ ที่คนชอบถามกันว่า "ไปเชียงใหม่แล้วจะดินเนอร์ที่ไหนดี?" ก็ต้องมีคนตอบว่า "ต้องริมแม่น้ำปิงซิ ถึงจะสวยบรรยากาศดี" ก็มีคำถามต่อไปอีกว่า "แล้วร้านไหนล่ะ?" คำตอบในเวลานี้ "ต้องร้าน The Deck 1 เท่านั้นค่ะ"
Deck1 In Japanese Media
February 14, 2013
Deck 1 The Exotic Scene And Cuisine Featured In Family Travel Magazine February Issue In 'In Love Chiang Mai' Section.
May 18, 2012
เริ่มด้วยอาหารเบา ๆ เรียกน้ำย่อยเด็กๆ กับซุปฟักทองหอยเชลล์ที่อร่อย และมีประโยชน์ ต่อด้วยอาหารหนักรสกลมกล่อมอย่างข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม รับประทานกับแซลมอนมันบดซอสวากาเมะ ปิดท้ายด้วยขนมหวานเอาใจเด็กๆ อย่าง Chocolate Mousse ที่เข้มข้นด้วยช็อกโกแลต

ไปร้านนี้แล้วจะกลับออกมาพร้อมความสุขที่อิ่มท้อง และอิ่มใจ เพราะอยู่ติดริมแม่น้ำปิง มีระเบียงยื่นออกไปสู่ส่วนของแม่น้ำที่เต็มไปด้วยต้นไม้เก่าแก่ที่แตกกิ่งก้านสาขาทอดกายสู่ในร้าน เนื่องจากการก่อสร้างได้อนุรักษ์ต้นไม้ไว้ เพื่อให้เด็กๆ เรียนรู้ว่า งานออกแบบสมัยใหม่ที่สอดรับกับของเก่าได้อย่างลงตัวนั้นเป็นอย่างไร
Deck1 Featured In Travel Leisure Magazine
December 21, 2012
Want a glimpse of Chiang Mai's social scene? A lively crowd of well-to-do Bangkok weekenders and expats gathers at Deck1 for alfresco cocktails, live jazz, traditional Thai cuisine(try the giant prawns in tamarind sauce) plus unbeatable views of the Ping River --Jennifer Chen
ระรินจินดาเปิดเดค1 ร้านหรูริมแม่น้ำปิง
September 28, 2010
ทางรีสอร์ทได้เปิดร้านอาหารเดค1 บริเวณฝั่งตรงข้ามของโรงแรม โดยชูความเป็นร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเมนูอาหารที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในทำเลสวยงาม บรรยากาศริมแม่น้ำปิง โดยร้านอาหารเดค 1 น้ำเสนออาหารประเภทโมเดิร์น เอเชี่ยน ฟิวชั่น ซึ่งมีการผสมผสานกันระหว่างไทย เอเชีย และตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน

testimonial

Lunch by the riverside, very nice and good food!
June 1, 2011
Afther the first time we went 2 times back for lunch at Deck 1. It is not in the center and that may be the reason it is quiet, but they serve really good food!

Trendy and good service. I love the trio creme brulee!!!!!

When we return to Chiang Mai, we will certainly return to Deck 1!
from Tripadvisor

promotion

1, 14 Chareonraj Rd., T. Wat Kate, A. Muang, Chiang Mai.
Tel. 053 302 788
email : [email protected]

How to get there

From Tapae Gate drive over Nawarat Bridge and turn left on Charoen Rajd Road, a historic commercial road that runs parallel to Ping River. Deck1 is across RarinJinda Wellness Spa & Resort.