Website

มื้อเย็นสุดโรแรมติก ริมแม่น้ำปิง ที่ Deck 1 By Reviewchiangmai.com
February 19, 2015
ที่ร้าน Deck 1 นั้นท่านผู้อ่านทุกท่านจะสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศในตอนเย็นได้อย่างจริงจังโดยการนั่งทานมื้อเย็นริมแม่น้ำปิง 1 ในแม่น้ำสายสำคัญของประเทศไทย นั่งมองเรือที่แล่นผ่านไปมาบนพื้นน้ำที่ทองที่สะท้อนมาจากอาทิตย์ตอนเย็นก่อนที่มันจะลับหากไปหลังเมฆ ภูเขา และ เมืองที่แสนวุ่นวาย ถ้าใครจะพาคนพิเศษมาทานอาหาร นั่งมองตากัน ในโอกาสพิเศษผมขอบอกเลยว่าที่นี่เด็ดมากกกก และ เหมาะกับทุกโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น วาเลนไทน์, วันเกิด, ครบรอบที่คบกัน, ครบรอบวันหย่า (มาเจอแบบโรแมนติกแบบนี้เผื่อจะใจอ่อนยอมรีเทิร์นไง อิอิ)
ตะลุย ตะลอน กิน เที่ยว ดินแดนล้านนา
June 14, 2013
Chubby Lawyer Tour
September 27, 2010
Deck1 เป็นร้านอาหารของ ระรินจินดา wellness spa นั่นเองครับ อยู่บนถนนเจริญราษฏร์ ลงสะพานนวรัฐเลี้ยวซ้ายไป 50 เมตร ครับ ร้านอยู่ติดกับ Riverside เลยครับ พอไปถึงร้าน กรี๊ดมากๆ บรรยากาศดีสุดๆครับ โต๊ะที่อยู่ริมแม่น้ำจะหันหน้าออกริมแม่น้ำหมดเลย โต๊ะที่เราจองไว้เป็นริมน้ำซะด้วย โรแมงติกมากๆๆๆ ครับ
Thai Cooking Class At Deck1
September 27, 2010
Deck 1 offers delectable Modern Asian Fusion foods that perfectly blend Thai, Asian and Western cuisines. Their menu includes healthy choices in the Breakfast Buffet, Light and Healthy Dishes for Lunch, freshly made sweets and desserts from the restaurant’s renowned chef for Afternoon Tea and Comprehensive Selections of Gourmet Dishes for a full-course Dinner.
ร้านอาหารโรแมนติก จ.เชียงใหม่ ดินเนอร์หวานรับวาเลนไทน์ By Kapook.com
February 19, 2015
ร้านอาหารโรแมนติก ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมระรินจินดา เพราะเป็นร้านอาหารของโรงแรม ที่อยู่ติดแม่น้ำปิง ซึ่งบรรยากาศดีสุด ๆ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม มีมุมรับประทานอาหารใต้ร่มไม้ สามารถดื่มด่ำความโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อม อีกทั้งยังมีบันไดให้เดินจูงมือกันลงไปสัมผัสน้ำได้ที่ริมตลิ่ง มีอาหารฟิวชั่นรสชาติดีให้เลือกสั่งมากมาย เช่น ซุปมันฝรั่งเนื้อปู, สปาเกตตีไส้อั่ว, แซลมอนย่าง เป็นต้น
ร้านอาหารแห่งใหม่ล่าสุดของเมืองเชียงใหม่ในบรรยากาศริมแม่น้ำปิง
September 27, 2010
Deck 1 เป็นส่วนหนึ่งของระรินจินดา เวลเนสสปา รีสอร์ต ตั้งอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ค่ะ แม้จะแยกตัวออกมาอยู่ในทำเลใหม่ แต่ยังคงเน้นให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์ Spa de Cuisine ตามแบบฉบับของระรินจินดา เวลเนสสปา รีสอร์ต ดังนั้นทุกเมนูจึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ การปรุงให้ได้รสชาติอร่อย แต่ยังคุณค่าของอาหารไว้ครบถ้วน ตลอดจนขั้นตอนการเสิร์ฟด้วยการบริการชั้นเยี่ยมอีกด้วยอาหารของที่นี่เป็นแบบโมเดิร์นเอเชียน
ดาดฟ้าเรือแสนโรแมนติก
September 27, 2010
Deck แปลว่าดาดฟ้าเรือ เป็นส่วนที่กะลาสีเรือใช้ชุมนุมเพื่อเรียกประชุม และเข้าใจว่าเป็นส่วนเปิดโล่งที่กว้างที่สุดบนเรือ เป็นส่วนที่เราจะมองเห็นวิวทิวทัศน์ของผืนน้ำได้สวยที่สุด นี่เป็นชื่อที่มาของร้าน Deck 1
Dining Guide Chiang Mai
September 27, 2010
Enjoy traditional Thai and modern Asian and Western fusion cuisine completed with Cocktail Bar and Wine Cellar next to the Ping River.
ทนายอ้วนพาเที่ยว The Deck 1 เชียงใหม่
February 7, 2014
วันนี้จะพาไปกินร้านสวยๆ หรูๆ เก๋ๆ กัน ครับ The Deck 1 อยู่ริมแม่น้ำปิง บนถนนเจริญราษฎร์ ลงสะพานนวรัฐไปแล้วเลี้ยวซ้ายไปนิดเดียวครับ อยู่ตรงข้าม ระรินจินดา wellness spa พอดีเลยครับ บรรยากาศในร้านดีมากๆๆๆๆๆๆ ครับ ไม่รู้จะบอกว่าสวยยังไงเลย แต่แบบว่าประทับใจเรามากๆๆๆๆครับ โต๊ะที่อยู่ริมแมน้ำจะหันออกริมแม่น้ำทั้งหมดครับ เก้าอีจะเป็นเก้าอี้แบบกึ่งนั่ง กึ่งนอน ทุกโตะจเห็นวิวแม่น้ำทั้งหมดครับ เพราะเค้าเล่นระดับพิ้นร้านได้ดีทีเดียว โต๊ะที่เรานั่งมุมดีมากๆ ...
Valentine's Night At Deck1
September 27, 2010
Valentine's Night Deck 1 The Exotic scene and cuisine Chiang Mai ร้านหรู....ริมแม่น้ำปิง...(ติดกับ Riverside) บรรยากาศดี...คนไม่พลุกพล่าน...ราคาอาหารและเครื่องดื่มระดับโรงแรมห้าดาว..นะครับ
นั่งชิลๆ ริมน้ำปิงที่ DECK 1
September 27, 2010
วันนี้ชวนมาหม่ำค่ะ... Smiley ร้านนี้ชื่อว่า เดค 1 ค่ะ ถ้าใครเคยไปเชียงใหม่คงจะจำ ร้านริเวอร์ไซด์ ตรงริมน้ำปิงที่สะพานเนาวรัตน์ได้นะคะ ร้าน Deck 1 เป็นร้านอาหารของโรงแรม ระรินจินดาที่ตั้งอยู่ตรงฝั่งตรงข้ามค่ะ
Nice & Smooth
September 27, 2010
ค่ำคืนของการเดินทาง เรามักมีคำถามว่าไปถึงเมืองนี้จะไปแฮงเอาต์ที่ไหนดี Go พยายามทำหน้าที่ตอบคำถามนี้ว่าร้านไหนเป็นร้านที่ Nice & Smooth ของเมืองนั้นๆ เพื่อที่จะยืดความสุขยามราตรีของคุณผู้อ่านให้ยาวนานขึ้นอีกค่ะ อยากตอบคำถามข้อหนึ่งค่ะ ที่คนชอบถามกันว่า "ไปเชียงใหม่แล้วจะดินเนอร์ที่ไหนดี?" ก็ต้องมีคนตอบว่า "ต้องริมแม่น้ำปิงซิ ถึงจะสวยบรรยากาศดี" ก็มีคำถามต่อไปอีกว่า "แล้วร้านไหนล่ะ?" คำตอบในเวลานี้ "ต้องร้าน The Deck 1 เท่านั้นค่ะ"

testimonial

Truly an exotic scene and cuisine
June 1, 2011
Recently spent time in chiang mai for a couple of days for vacation and discover this new restaurant - Deck1 - sets next to the Ping River.

Having dinner here was truly a great experience with good food with a mix of modern asian fusion dishes and especially the mouthwatering desserts that will keep me want to come back for repeat -, very nice selections of wine, pleasurable jazz and superb view of the ping river. perfect outdoor atmosphere that kept my wine glass empty.
from Tripadvisor

promotion

1, 14 Chareonraj Rd., T. Wat Kate, A. Muang, Chiang Mai.
Tel. 053 302 788
email : [email protected]

How to get there

From Tapae Gate drive over Nawarat Bridge and turn left on Charoen Rajd Road, a historic commercial road that runs parallel to Ping River. Deck1 is across RarinJinda Wellness Spa & Resort.